Revenir au site

Ben Rửa Xe Máy Và Những Điểm Nổi Bật Tạo Nên Sự Khác Biệt

Ben rửa xe máy giúp người sử dụng nâng hạ xe máy dễ dàng. Đạt hiệu quả làm sạch vượt trội. Đặc biệt là phần gầm xe máy khó tẩy rửa. Đây là sản phẩm thu hút sự chú ý của khách hàng, tạo sự chuyên nghiệp cho tiệm rửa xe máy. Vậy những đặc điểm nổi bật nào của ben nâng rửa xe máy khiến nó trở thành trợ thủ có giá trị đến thế? Cùng khám phá ngay trong bài viết này thôi nào!

Khám phá điểm nổi bật của ben rửa xe máy

Trên thị trường hiện nay có hai loại ben rửa xe máy, đó là: ben rửa xe dùng dầu thủy lực và ben rửa xe dùng hơi.

Trong hai loại trên, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và lượt khách hàng bình chọn. Chúng tôi nhận thấy ben rửa xe dùng dầu được khách hàng ưa chuộng nhiều hơn. Bởi vì, ben rửa xe có thiết kế nhỏ gọn, ít tốn diện tích, lắp đặt dễ dàng. Bên cạnh đó, sức nâng lên đến 250kg, khả năng làm việc liên tục giúp bạn làm việc có năng suất vượt trội.

Khi rửa xe có ben nâng, bạn dễ dàng nâng xe lên một góc 45 độ so với mặt đất. Phần gầm xe được loại bỏ bụi đất hoàn toàn. Thiết bị rửa xe máy được làm từ chất liệu thép inox chắc chắn, không bị hoen gỉ trong môi trường nước ẩm ướt. Đồng thời, nhờ thiết kế ben có khóa kép chân chống đa năng, xe được giữ cố định trong quá trình xịt rửa.

Lợi ích khi sử dụng ben rửa xe máy

Như chúng ta đã biết, kích nâng xe máy giúp người sử dụng nâng hạ xe máy dễ dàng. Đạt hiệu quả làm sạch vượt trội. Đặc biệt là phần gầm xe máy khó tẩy rửa. Đây là sản phẩm thu hút sự chú ý của khách hàng, tạo sự chuyên nghiệp cho tiệm rửa xe máy.

Khi sử dụng thiết bị rửa xe máy này, bạn có thể nâng lên hạ xuống với độ cao mình mong muốn. Bất kỳ vết bẩn nào ẩn náu dưới phần gầm và ngõ ngách đều được làm sạch triệt để. Kích nâng rửa xe máy mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ rửa xe tại cửa tiệm.

Ngoài hiệu quả làm sạch cao, cầu nâng rửa xe còn giúp tiết kiệm thời gian phun rửa vệ sinh nhanh chóng. Khách hàng không phải chờ đợi lâu. Tạo tiền đề cho hoạt động kinh doanh tăng nhanh và ổn định hơn rất nhiều. Giúp chủ tiệm thu hồi vốn nhanh và có lợi nhuận nhanh chóng.

Nếu bạn đang cần mua ben rửa xe máy hoặc thiết bị chăm sóc xe tốt nhất. Còn chần chừ gì mà không liên hệ cho chúng tôi thông qua số Hotline: 0911. 79. 2424 để được hỗ trợ tư vấn tận tình. Hoặc bạn cũng có thể truy cập Website: thietbichamsocxe.vn để biết thêm chi tiết.

Lộc Trương

Tous Les Articles
×

Vous y êtes presque...

Nous venons de vous envoyer un e-mail. Veuillez cliquer sur le lien contenu dans l'e-mail pour confirmer votre abonnement !

OKAbonnements générés par Strikingly